La Hạ Giang Thanh

  • Ngày sinh: 07 Tháng 09
  • Việt Nam
  • NLP Trainer

Dù từng theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh & Marketing tại Đại Học California State Fullerton, nhưng La Hạ Giang Thanh có khao khát và đam mê cháy bỏng về việc nâng cao giá trị con người Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới nói riêng và nâng cao giá trị con người nói chung, để mọi nguời sống cuộc sống hạnh phúc vĩnh hằng. Vì vậy cô đã chuyển hướng sang ngành khoa học về phát triển cá nhân chính là Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP). Cô sở hữu hàng loạt chứng chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa Học Tư Duy như là NLP Trainer – do Ủy Ban NLP Hoa Kỳ cấp, Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu do Hiệp Hội Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ cấp, ABNLP, Chuyên Gia Liệu Pháp Dòng Thời Gian do Ủy Ban Dòng Thời Gian Hoa Kì Cấp, cùng những chứng chỉ giá trị khác.

La Hạ Giang Thanh đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Giáo Dục Huấn Luyện và Phát Triển Con Người. Từ năm 2008, La Hạ Giang Thanh đã làm việc trong vai trò là người hỗ trợ tổ chức chương trình, người chuyển ngữ trong nhiều chương trình phát triển cá nhân độc đáo và chất lượng cao. Cô là người tiên phong trong việc tạo nền tảng ngôn ngữ, thuật ngữ cho ngành NLP bằng tiếng Việt. Cô chính là dịch giả đã nâng tầm ngôn ngữ Tiếng Việt trở thành ngôn ngữ mang tính Nghệ Thuât Tâm Lý và Chữa Lành của ngành khoa học NLP. Cô đã chuyển tải thành công, chính xác và toàn vẹn nhất ngữ nghĩa NLP từ ngôn ngữ gốc tiếng Anh sang ngôn ngữ Tiếng Việt, đến người Việt. Bên cạnh đó, với chuyên môn sâu sắc của mình trong lĩnh vực khoa học tư duy đã biến thành ngôn ngữ chữa lành đưa thôi miên trị liệu vào ngôn ngữ giao tiếp để thuyết phục những tâm trí miễn cưỡng nhất cũng phải chấp nhận và thay đổi.

La Hạ Giang Thanh còn là một chuyên gia tư vấn trị liệu. Cô đã trực tiếp tư vấn trị liệu thành công hàng trăm khách hàng từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nhân viên đến chủ doanh nghiệp về các vấn đề kinh doanh, sức khỏe (ung thư, béo phì, mất ngủ, viêm dạ dày...), tâm sinh lý (stress, tự kỉ, ADHD - tăng động, ADD-Hội Chứng Thiếu Sự Tập Trung Lâu Dài), vấn đề bất hòa trong mối quan hệ, vấn đề tài chính... đạt được thành công lâu dài.

Cuối năm 2013, cô quyết định xây dựng doanh nghiệp hợp tác cùng chuyên gia hàng đầu Châu Á NLP Master Trainer, Vasanth Gopalan.Vasanth Gopalan là một trong những người thầy người hướng dẫn từ ngay khi cô mới bắt đầu sự nghiệp. Công ty mang tên Leading Performance Education, cung cấp sản phẩm giáo dục trải nghiệm lĩnh vực NLP Khoa Học Tư Duy. Là giám đốc điều hành 9x trẻ tuổi và tài năng, La Hạ Giang Thanh đã dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình là những bạn thanh niên trẻ tuổi, năng động trở thành con người tuyệt vời nhất của chính họ và từng bước khẳng định vị thế của ngành khoa học tư duy NLP tại Việt Nam, Châu Á. Bên cạnh đó, cô phát triển và xây dựng hệ thống công ty trở nên vững mạnh đặc biệt là bộ phận Sale Marketing, để truyền thông quảng bá một sản phẩm vô hình-Các khóa học NLP chuyên sâu và các môn khoa học tâm trí khác. Để có được thành công mạnh mẽ cho các dự án, cô đã sử dụng ngôn ngữ tâm lý và kỹ thuật giao tiếp với vô thức (phần tâm trí 90% tiềm năng trong con người), cũng như các chiến lược xuất chúng vào trong chiến lược hoạt động của công ty. Cô là người đi đầu trong việc xây dựng Marketing Awareness cho ngành NLP trở thành 1 dịch vụ cao cấp, như một loại vitamin và dưỡng chất cho tâm hồn mà bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ giai đoạn nào cũng cần để tối ưu tiềm năng và mang lại thành công toàn diện.

La Hạ Giang Thanh đã điều hành công ty LPE phát triển rất nhanh với tốc độ lan truyền chóng mặt, đồng thời cô gái trẻ cũng đang thực hiện sứ mệnh "Kiến tạo những nhà vô địch - Để lại di sản cho đời sau". Tầm nhìn của cô đó là giúp con người Việt Nam có những Tư Duy Tích Cực, Vĩ Đại và đạt được thành công toàn diện trong cuộc đời. Hàng trăm sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức có quy mô lên đến 5000 người tham dự từ khắp tỉnh thành mỗi tháng. Giang Thanh đã truyền cảm hứng và giúp chuyển hoá thành công cho tất cả những người tham gia. Ngoài ra, cô còn tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng, thiện nguyện để lan rộng làn sóng Tư Duy khoa học mới – NLP, đến càng nhiều con người Việt Nam càng tốt.