Life University Adventure Club

(LUAC - CÂU LẠC BỘ MẠO HIỂM ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI)

  • Ngày tổ chức: Đang cập nhật.
  • Địa điểm: Đang cập nhật.
Những học viên của Đại Học Cuộc Đời và Những Người Bạn thân mến!
Đây là một niềm vui lớn đối với tôi khi lại được phục vụ các bạn, đặc biệt đối với việc giúp các bạn quan tâm chăm sóc tốt hơn thứ quan trọng nhất trong cuộc đời các bạn-đó là cơ thể của bạn. Bạn có thể đã nhận ra rằng điều duy nhất luôn hỗ trợ cho các bạn trong việc đạt được những khát khao,mong muốn của mình trong cuộc đời chính là cơ thể này, không phải cái gì khác. Những gì bạn có hay không có trong cuộc đời được thu hút đến bạn bởi cơ thể của bạn và những gì bên trong nó.

Bạn có các Cơ Quan, Xương,... được gọi là “phần cứng” hay “cơ thể” và Cảm Xúc, Niềm Tin, Giá Trị,.. được gọi là “phần mềm” hay “tâm trí”. Cả “phần cứng” và “phần mềm” đều liên kết với nhau và một cách chi tiết chúng vận hành như thế nào cần được chúng ta hiểu rõ, nếu không, chúng ta cho là thất bại của chúng ta là do những nhân tố không thích đáng tác động đến chúng ta từ bên ngoài.

Những học viên của Đại Học Cuộc Đời, sau khi dấn mình vào quy trình đi đến Khoá Tốt Nghiệp qua việc tham gia các khoá học, sẽ nhận ra những gì tôi đề cập ở trên – “Tâm Trí và Cơ Thể là Một Thể Thống Nhất”. “Xây Dựng Thể Chất” (Fighting Fit) là một quy trình dành cho bạn, là một phần của “Câu Lạc Bộ Mạo Hiểm Đại Học Cuộc Đời” (LUAC) để khiến cho bạn trở nên cường tráng và duy trì sự khoẻ mạnh cường tráng suốt cuộc đời bạn để bạn có thể tận hưởng những hoạt động thú vị với cơ thể và tâm trí của bạn.

Một lí do nữa và quan trọng hơn đó là: con người chúng ta già đi và trở nên không phù hợp với những thành viên trẻ hơn trong gia đình chúng ta, giống như con và cháu của chúng ta. Chúng ta trở thành những người bơ vơ đơn độc trong cuộc đời của họ và chúng ta có thể cô đơn và buồn tủi khi chúng ta già đi. CHÚNG TA CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐIỀU ĐÓ VÀ CÓ LỰA CHỌN!

Tôi mời gọi các bạn, cùng với đội nhóm của chúng tôi dấng thân vào cuộc sống đầy phần khích và tuyệt vời này, với một cơ thể và tâm trí hướng đến việc “Xây Dựng Thể Chất“ (Fighting Fit). Tôi nhìn thấy chúng ta đang trở nên cường tráng khoẻ mạnh, đang thách thức lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau và già đi một cách duyên dáng khi chúng ta khám phá & tận hưởng những kỳ quan đang tồn tại trên hành tinh của của chúng ta.

Chúc Mừng & Chào Mừng đến với Life University Adventure Club!

Vasanth Gopalan
Nhà Sáng Lập LUAC


ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI
Trở thành Membership của Life University Adventure Club MIỄN PHÍ đối với học viên đang là COMBO 6 & COMBO 10.

MEMBERSHIP COMBO 6 COMBO 10 OTHER
FREE FREE 4.000.000đ


FIGHTING FIT COMBO 6 COMBO 10 OTHER
4.000.000đ 3.000.000đ 5.000.000đ

Lưu ý*: Để đăng ký FIGHTING FIT, trước tiên bạn phải là MEMBERSHIP của Life University Adventure Club

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG THỂ CHẤT” (FIGHTING FIT) LẠI CẦN THIẾT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?
Tôi đã lớn lên được trao tặng một sức khoẻ tuyệt vời và một cơ thể cường tráng. Tôi đã có khả năng thích nghi dễ dàng với những tình huống khắc nghiệt về mặt thể chất bên ngoài. Tôi đã từng là một vận động viên đa môn ở trường và tìm thấy Sự Nghiệp Quân Đội trong 30 năm và đó là một thử thách đầy thú vị. Là một sĩ quan và nhà lãnh đạo của các quân nhân tôi đòi hỏi một mức độ cường tráng cơ thể cao từ họ. Chúng tôi đã rất cạnh tranh và điều đó cho phép chúng tôi đặt ra mục đích để luôn luôn nâng cao độ cường tráng của mình. Chúng tôi đã khiến điều đó trở thành phong cách sống của chúng tôi. Tôi được biết đến như là một kẻ khoẻ mạnh đến mức lập dị và đó là một nguồn cảm hứng đối với tất cả những ai đã biết đến tôi. Ngày hôm nay, mặc dù tôi đã 61 tuổi, tôi vẫn tiếp tục duy trì sắc vóc và thể lực của mình và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người đến từ những khoá đào tạo của chúng tôi từ khắp mọi vùng miền.

Tôi ao ước truyền cảm hứng cho các bạn để có được những điều như tôi và tôi ước rằng bạn sẽ chú tâm.

Con người đã tạo ra những quy tắc về cách chúng ta nên sống cuộc đời của mình. Đó là những quy tắc sau:
        •   Khi chúng ta còn là những đứa bé chập chững biết đi, bố mẹ chúng ta dỗ dành chúng ta bằng những món ăn ngon và cho chúng ta một lối sống được bảo bọc và hậu quả là, chúng ta lớn lên quá thận trọng, không sẵn lòng để trở nên không thoải mái và trở nên thụ động về mặt thể chất.
        •   Khi chúng ta ở độ tuổi thanh thiếu niên một vài trong số chúng ta bắt đầu thích phiêu lưu mạo hiểm trong khi hầu hết sẽ tiếp tục ngồi một chỗ, cơ thể phát tướng và trở nên không thoải mái, khó chịu do mắc phải các căn bệnh.
        •   Là những người trưởng thành trẻ tuổi bắt đầu đi làm, có những mối quan hệ, kết hôn và trước khi chúng ta ổn định cuộc sống của mình, chúng ta có con. Chúng ta đã lấy đi sự tự do của chính mình để khám phá và tận hưởng thiên nhiên với những người trong cùng nhóm tuổi với chúng ta. Chúng ta thật ra tập trung vào nơi những người khác đang tập trung và chúng ta trở nên không mấy khác biệt.
        •   Khi chúng ta 40 tuổi, xương khớp chúng ta bắt đầu đau nhức, khả năng nhìn của mắt thuyên giảm, vòng eo mở rộng và nhiều chứng bệnh thâm nhập vào cơ thể chúng ta. Chúng ta trở nên chậm chạp và ù lì.
        •   Không cần phải nói, chúng ta tiếp tục trở nên thoái hoá từ đây và không có gì tốt đẹp xảy ra cả. Một vài người trong số chúng ta đạt được thành công về mặt tài chính và sự nghiệp nhưng cơ thể tiếp tục suy kiệt.
        •   Chúng ta sống một cuộc đời thường xuyên ra vào bệnh viện, và cơ thể của chúng ta chỉ thể làm ít việc hơn mỗi ngày. Sớm hay muộn, chúng ta sống cuộc đời trên giường bệnh và chết trong bệnh viện sau khi làm gánh nặng cho người thân của chúng ta cả về tài chính cũng như cảm xúc.
Đối với nhiều người, tình huống có thể trở nên xấu hơn. Bởi vì căng thẳng đến từ những mối quan hệ xấu với chính mình và người khác, chúng ta phải chịu đựng từ Đột Quỵ, truỵ Tim, Ung Thư và những chứng bệnh khiến cơ thể trở nên tàn phế sau này.

Ý chính của tôi ở đây, và tôi ước rằng các bạn đã nhận ra được, đó là, vấn đề lớn nhất mà tất cả chúng ta có như là một con người, điều sẽ ngăn cản chúng ta sống đó là, CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA. Không phải cái gì khác. Mọi tiền bạc và danh tiếng sẽ lập tức trở nên vô nghĩa khi cơ thể của chúng ta không hoạt động nữa. Chính vì vậy, đây là một điều quan trọng tột cùng để học được cách thay đổi thực tại về cuộc sống và cơ thể của chúng ta.
Câu hỏi:
        •         Bạn có hứng thú để biết được cách có được một cơ thể mới để những năm còn lại của cuộc đời bạn có thể được dành ra cho việc dùng cơ thể của bạn để trải nghiệm sự bình an, niềm vui, phiêu lưu mạo hiểm và hiện hữu 100% khi bạn ở bên cạnh những người thân yêu của mình?
        •         Bạn không chỉ có thể tưởng tượng về chính mình mà còn tận hưởng làm những việc bạn chưa bao giờ nghĩ bạn sẽ làm trong kiếp sống này, chẳng hạn như, chạy bộ, chơi trò chơi ngoài trời, leo núi, du ngoạn những khu rừng và thác nước tuyệt đẹp, bơi và lặng ở những vùng nước lớn và nhiều điều khác nữa?
        •         Bạn có thể tưởng tượng chính mình có khả năng phục vụ hoặc tư vấn huấn luyện cho người khác để họ cũng có một cơ thể và một cuộc đời tuyệt vời nhất cho chính họ?
        •         Bạn có thể tưởng tượng mình có một cuộc đời tự do khỏi thuốc men? Bạn có thể tưởng tượng mình không bao giờ phải hoãn lại hay huỷ đi việc đạt được Tầm Nhìn & Mục Tiêu của bạn nữa?
        •         Bạn có thể tưởng tượng chính mình đang làm một việc mà bạn yêu thích và truyền động lực cho người khác cho đến khi bạn qua đời?
        •         Tôi chắc chắn rằng bạn có thể cho phép mình tưởng tượng nhiều hơn nữa, bởi vì bạn biết rằng điều đó có thể và bạn xứng đáng?

Vậy, nếu câu trả lời cho những câu hỏi trên là “CÓ” thì bạn đã đưa ra một quyết định quan trọng để khiến điều đó thành hiện thực rồi đấy. Đúng rồi! Mọi thứ đều được hoàn thành bởi việc đưa ra một quyết định quan trọng trước tiên.

Tiếp theo là gì? Bây giờ thì bạn đã biết lí do tại sao bạn mong ước trở nên cực kỳ khoẻ mạnh rồi, hãy để tôi cho bạn thấy cách để làm được. Tuy nhiên, trước khi tôi cho bạn thấy kế hoạch, hãy để tôi nêu ra một vài vấn đề thích đáng nữa. Thậm chí khi tôi còn ở trong Lực Lượng Vũ Trang nơi mà sự cường tráng về thể chất là điều bắt buộc, những người quân nhân đã thấy rằng họ trở nên nhụt chí rất dễ dàng. Chúng tôi là những sĩ quan cần phải ép họ trở nên cường tráng khoẻ mạnh và vượt qua bài kiểm tra. Vì vậy, chúng tôi thực hiện điều đó dựa trên nhu cầu nghề nghiệp. Một khi, các quân nhân kết thúc sự nghiệp của họ, họ hoàn toàn ngưng hẳn việc tập thể dục và trở nên phát tướng cơ thể.

Điều này tương tự đối với những thường dân như các bạn. Chỉ khoảng 20% dân số tập thể dục thỉnh thoảng và ít hơn 10% tập thể dục thường xuyên và kiên định. Thậm chí một số người tập thể dục thưỡng xuyên những lại gặp vấn đề với tính kiên định. Bởi vì thực sự có những người không cảm thấy đó là điều bắt buộc đã trở nên không kiên định và ngừng việc tập thể dục.

> Sự khác biệt nào giữa chương trình “ Xây Dựng Thể Chất” của Câu Lạc Bộ Mạo Hiểm Đại Học Cuộc Đời và những chương trình về thể lực mang tính thương mại ở bên ngoài?
        •         Những chương trình đào tạo thể lực mang tính thương mại: Bạn có thể trở nên không kiên định và từ bỏ. Không ai quan tâm.
Chương trình “Xây Dựng Thể Chất” của Câu Lạc Bộ Mạo Hiểm Đại Học Cuộc Đời:
        •         Chúng tôi quan tâm bởi vì hành trình Tốt Nghiệp Đại Học Cuộc Đời đỏi hỏi phải đưa cơ thể bạn trở lại một cách khoẻ mạnh hơn bao giờ hết để bạn có thể Chúc Mừng cho từng khoảnh khắc của cuộc đời trong phước lành.
        •         Chúng tôi có một Cộng Đồng Rèn Luyện Thể Chất sẽ có những cuộc cạnh tranh thân thiện và truyền cảm hứng lẫn nhau để duy trì độ cường tráng cơ thể của bạn suốt đời.
        •         Thật sự, những hội viên của của cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn và vượt ra khỏi chương trình “Xây Dựng Thể Chất”.
        •         Chúng tôi có những quy trình Tư Vấn Huấn Luyện về NLP & Thôi Miên Trị Liệu để giúp đỡ lẫn nhau khắc ghi hành động tập thể dục và khiến điều đó trở thành thói quen hằng ngày trong vô thức của tất cả mọi người.
        •         Chúng tôi tổ chức rất nhiều hoạt động Thể Chất và Mạo Hiểm Ngoài Trời thường xuyên để độ cường tráng cơ thể của bạn được sử dụng một cách tối ưu nhất, và bạn sẽ rất tự hào về chính mình.
        •         Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động cạnh tranh & cùng tham gia với nhau cho cả gia đình. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho cả gia đình để luôn luôn duy trì “Xây Dựng Thể Chất” cùng nhau.
        •         “Xây Dựng Thể Chất” là một chương trình về thể lực toàn diện bao gồm, Tập Thể Dục, Dinh Dưỡng, và Sức Khoẻ Tinh Thần.
        •         Câu Lạc Bộ Mạo Hiểm Đại Học Cuộc Đời là một con đường khác để bạn có thể kết nối và thành công cùng nhau như là một cộng đồng và trong quy trình này, chúng tôi quảng bá chương trình “Xây Dựng Thể Chất” rộng khắp cả nước.
        •         Một lần nữa, tiếp theo là gì?
        •         Để là một phần của Life University Adventure Club

(LUAC - CÂU LẠC BỘ MẠO HIỂM ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI), trước tiên bạn sẽ phải là hội viên. Có một đặc ân dành cho các học viên của Đại Học Cuộc Đời. Bạn sẽ được trao lựa chọn để trở thành những hội viên đầu tiên. Trước tiên là Combo 10, sau đó là combo 6 và vân vân.
        •         Một cách cần thiết, đây là kế hoạch dành cho hội viên thường niên với 3 chu kỳ để bạn khắc sâu thói quen trau dồi thể lực vào trong nhân dạng của mình. Mỗi chu kỳ sẽ đòi hỏi những yếu tố sau:
Huấn Luyện Kiểm Tra Thể Lực trước chương trình “Xây Dựng Thể Chất”
Đây là một buổi đào tạo diễn ra từ 3-4 tiếng nơi bạn sẽ trở nên nhận thức về những điều bên dưới:
        •         Chủ đích của chương trình
        •         Những lợi ích trọn đời
        •         Sức Khoẻ Toàn Diện là gì – 3 yếu tố
        •         Sức Khoẻ nhờ Việc Luyện Tập là gì
        •         Sức Khoẻ nhờ Dinh Dưỡng là gì
        •         Sức Khoẻ Tinh Thần là gì
        •         Bài Kiểm Tra Thể Lực đòi hỏi gì và chuẩn bị cho nó như thế nào
        •         Nhận Thức và sẵn sàng về sức khoẻ y tế
        •         Hệ thống trao thưởng
        •         Cách chúng tôi sẽ lập trình để các bạn có được độ cường tráng cơ thể cả đời
        •         Máy đo nhịp tim và cách sử dụng nó để quản lí và theo dõi thể lực.
        •         Cách để khiến bất kì môi trường nào cũng trở thành phòng tập gym một cách dễ dàng
        •         Cách xoay sở chấn thương
        •         Sách Hướng Dẫn Xây Dựng Thể Chất – cách sử dụng nó
        •         Còn nhiều hơn nữa…
Kiểm Tra Thể Lực trong chương trình “Xây Dựng Thể Chất”
Bài kiểm tra này sẽ xảy ra trong ngày cuối tuần tại một Sân Vận Động tại Việt Nam. Kịch bản tổng quát của sự kiện vào ngày này bao gồm những mục dưới đây:
        •         Khám Nghiệm và Chẩn Đoán sơ khởi.
        •         Kiểm Tra Tuổi Sinh Học
        •         5 Vị Trí Kiểm Tra (chi tiết sẽ được biết tại khoá đào tạo kiểm tra trước chương trình)
        •         Kết quả Kiểm Tra
        •         Thuyết Trình về Phần Thưởng- Huy Hiệu kiểm tra “Xây Dựng Thể Chất”.
Huấn Luyện Kiểm Tra Thể Lực sau chương trình “Xây Dựng Thể Chất”
Điều này diễn ra vào khoảng 1 tuần sau khi Khoá Huấn Luyện Kiểm Tra “Xây Dựng Thể Chất” diễn ra và sẽ được tổ chức tại một Sân Vận Động. Chủ đích chính là giúp bạn thiết kế kế hoạch rèn luyện thể chất của riêng mình và hướng dẫn bạn phải thực hiện các bài tập tránh chấn thương. Những chủ đề sau sẽ được đề cập đến:
        •         Ôn lại cách chương trình “Xây Dựng Thể Chất” được thực hiện
        •         Lượt lại kết quả và giải thưởng của Bài Kiểm Tra “Xây Dựng Thể Chất”
        •         Trải nghiệm cách để thực hiện các bài tập một cách đúng đắn
        •         Trải nghiệm cách để sử dụng thiết bị Phòng Tập Di Động một cách đúng đắn.
        •         Học và thiết kế kế hoạch tập thể dục của riêng bạn dựa theo cường độ luyện tập mà bạn ưa thích.
        •         Học cách quản lí Chấn Thương.
        •         Cách để chuẩn bị cho bài Kiểm Tra “Xây Dựng Thể Chất” tiếp theo.
        •         Đặt câu hỏi và trả lời

Đó là chương trình của chúng ta

HUẤN LUYỆN KIỂM TRA TRƯỚC CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG THỂ CHẤT”
Sống Cuộc Đời Tích Cực
“Sống Cuộc Đời Tích Cực” có nghĩa là gì?

Để tra lời câu hỏi này, mỗi người cần phải trở nên nhận thức về ý nghĩa của việc “Sống Cuộc Đời Tích Cực” trước tiên.

Một cuộc sống tiêu cực đến từ việc đưa ra những kết luận tiêu cực, cảm giác xấu và cảm thấy như là một nạn nhân trong những sự kiện mà cuộc đời mang đến cho chúng ta. Những việc này dẫn đến căng thẳng và khi những cảm giác căng thẳng được giữ bên trong bạn quá lâu, chúng ta bắt đầu có những phản ứng về thể chất trong cơ thể của mình dưới các hình thức như nhức mỏi, các cơn đau và thậm chí là suy các cơ quan. Những tác động tiêu cực là vô tận.

Ở bên ngoài, cảm giác căng thẳng có thể dẫn đến sự tức giận, không thể chịu đựng và thiếu kiên nhẫn là những điều có thể phá huỷ tất cả những mối quan hệ của chúng ta. Một khi chúng ta bắt đầu có những mâu thuẫn bên trong và bên ngoài điều có thể huỷ hoại các mối quan hệ của chúng ta, chúng ta sẽ đổ bệnh và chết.

Cho nên, ý nghĩa thật sự của việc “Sống Cuộc Đời Tích Cực” là gì?

Một cách đơn giản, điều đó trở nên khả thi khi chúng ta luôn luôn có thể đưa ra những Kết Luận Tích Cực trong mọi tình huống mà cuộc đời mang đến cho chúng ta, đặc biệt là những tình huống xấu. Sự thật, điều mà hầu hết mọi người đều không biết là không có trải nghiệm xấu. Mỗi trải nghiệm đến với chúng ta để khiến cho chúng ta trưởng thành, để chuẩn bị cho chúng ta đạt được một cấp độ thành công kế tiếp mà chúng ta mong muốn. Không may, những thành công mong muốn đến từ suy nghĩ chủ động hay không chủ động của chúng ta. Bởi vì một vài suy nghĩ không chủ động của chúng ta, chúng ta có thể một cách vô tình có suy nghĩ về những điều chúng ta không muốn, và đó chính xác là những gì chúng ta nhận được.
Tóm lại, một cách chắc chắn để sống Cuộc Đời Tích Cực là luôn luôn ở trong một Trạng Thái Cảm Xúc Tích Cực và đưa ra những Kết Luận Tích Cực đối với mọi tình huống xấu. Chìa khoá để trở thành một người quan sát suy nghĩ, cảm giác và hành động cuả chính mình. Cùng với nhận thức của bạn rằng không có gì là xấu, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ dẫn đầu một Cuộc Sống Vô Cùng Tích Cực và đó là điều sẽ giúp bạn đạt được và duy trì trạng thái “Xây DựngThể Chất”- Một Con Người “Xây Dựng Thể Chất” Thành Công!
-Kết thúc-Theo dõi những hoạt động, hình ảnh, thông tin cập nhật sớm nhất tại trang facebook của Leading Perfomance Education

FOLLOW US
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN