Perfect Health

(Sức Khỏe Toàn Diện)

  • Ngày tổ chức: Đang cập nhật.
  • Địa điểm: Đang cập nhật.

Perfect Health

(Sức Khỏe Toàn Diện)

“Tôi không muốn tôi và người thân của tôi bị bệnh tật đeo bám trong suốt phần đời còn lại”.

Đó là mong muốn, là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được một sức khỏe tốt và phần nhiều đều đang chống chọi với các căn bệnh từ nhẹ đến hiểm nghèo. Việc làm bạn với thuốc men mỗi ngày như từng bữa ăn khiến bạn khó chịu và ngán ngẩm. Dù rằng nó có thể giúp cơn đau thuyên giảm nhưng sẽ để lại rất nhiều tác dụng phụ về sau. Bạn có đang phải chịu đựng những cơn đau như vậy?


SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN - CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

Ông Wright, người bị bệnh ung thư bạch huyết di căn. Bệnh của ông nặng đến mức mọi phương pháp điều trị thông thường đều tỏ ra vô hiệu với những khối u to bằng trái cam ở khắp cổ, bẹn, ngực và bụng. Ở giai đoạn cuối của bệnh, ống dẫn ở ngực ông bị tắc, vì thế mà cứ cách ngày khoảng 1-2 lít chất lỏng phải được hút ra khỏi ngực ông. Ông còn thường xuyên phải thở bằng mặt nạ ôxy.

Lúc ấy người ta đưa vào thử nghiệm một loại thuốc chống ung thư tên Krebiozen. Ông Wright lại không đáp ứng đủ tiêu chuẩn xin thử nghiệm thuốc, vì theo chuẩn đoán, ông chỉ còn sống chưa đầy hai tuần, trong khi bệnh nhân thử nghiệm cần phải sống thêm từ 3-6 tháng. Tuy vậy, ông vẫn có niềm tin vào loại thuốc này nên tiếp tục đề nghị các bác sĩ để ông được thử. Cuối cùng, bác sĩ điều trị Philip West đã đồng ý để ông dùng thuốc.

Theo quy định, bệnh nhân thử nghiệm cần được tiêm thuốc ba lần mỗi tuần nên ông Wright được tiêm liều đầu tiên vào thứ sáu. Khi bác sĩ Philip quay lại vào thứ hai, ông nghĩ Wright vẫn đang nằm trên giường như mọi ngày. Nhưng ngạc nhiên thay, vị bác sĩ thấy ông Wright đang đi qua lại trong phòng bệnh và nói  chuyện với mọi người xung quanh. Ngay lập tức, bác sĩ kiểm tra các bệnh nhân thử nghiệm thuốc khác nhưng không thấy bất kỳ sự thay đổi nào, thậm chí một số người còn nặng hơn.

Thật kỳ lạ, chỉ có ông Wright là thể hiện những tiến triển rõ rệt. Khi kiểm tra, bác sĩ Philip phát hiện rằng các khối u của ông đã teo nhỏ lại còn một nửa chỉ trong vài ngày. Mười ngày sau đó, ông Wright được xuất viện, hít thở không khí bên ngoài như bao người khỏe mạnh khác và hoàn toàn bình phục.

Trường hợp khó tin này xảy ra ngay trong giai đoạn thử nghiệm thuốc Krebiozen. Tuy nhiên, trong 2 tháng đó, tất cả bệnh viện đều báo cáo rằng những bệnh nhân thử nghiệm thuốc đều không có dấu hiệu bình phục, rằng Krebiozen có thể không mang lại hiệu quả trong việc chữa bệnh ung thư như người ta đã kỳ vọng.

Khi ông Wright biết được kết quả này, ông suy sụp hoàn toàn. Sau hai tháng gần như khỏe mạnh, bệnh ung thư lại tái phát, Wright phải nhập viện trở lại.

Lần này, các bác sĩ muốn tìm hiểu xem, liệu việc ông Wright khỏi bệnh một cách thần kỳ có phải là kết quả của “Hiệu ứng Placebo” hay không. Do đó, bác sĩ nói dối ông là thuốc Krebiozen đã được cải biến với công thức hóa học mạnh gấp đôi sẽ được chuyển về viện trong nay mai. Ngay khi hay tin này, Wright lấy lại  sự lạc quan vào niềm tin khỏi bệnh.

Ngày hôm sau, bác sĩ tiêm thuốc mới “mạnh gấp đôi” cho ông. Thật ra, bác sĩ chỉ tiêm nước tinh khiết thôi. Lần này, Wright khỏi bệnh còn nhanh hơn cả lần đầu. Các khối u nhanh chóng tan biến, chất lỏng trong ngực biến mất, ông hồi phục hoàn toàn và lại được ra viện. Ông sống khỏe mạnh và mất hẳn các triệu hứng ung thư trong hai tháng tròn.

Vào thời điểm này, American Medical Association (AMA)- Hiệp hội Y tế Mỹ lại chính thức thông báo cho giới truyền thông: “Các cuộc thử nghiệm toàn quốc chứng tỏ thuốc Krebiozen vô dụng trong việc điều trị ung thư”. Vài ngày sau khi thông báo được phát rộng rãi, ông Wright nhập viện trở lại. Niềm tin trong ông hoàn toàn biến mất, chưa đầy hai ngày sau, ông đã ra đi vĩnh viễn. 


ĐÂY LÀ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI KHI MẮC BỆNH

1. Bạn cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống?

2. Bạn cảm thấy chán chường, hiệu suất công việc giảm hẳn?

3. Bạn chi rất nhiều tiền cho bác sĩ nhưng chưa nhận được kết quả tốt?

4. Bạn dễ cáu gắt, nổi nóng với tất cả mọi thứ xung quanh?

5. Nỗi sợ hãi bệnh tật bao trùm tâm trí, làm trì hoãn, hủy hoại mọi mục tiêu, mơ ước của bạn.

6. Bạn khao khát tìm ra nguyên nhân và chữa lành căn bệnh của mình ?

Nếu những vấn đề trên đang là mối quan tâm hàng đầu của bạn, “Perfect Health (Sức Khỏe Toàn Diện)”

chính là giải pháp để bạn trở thành bậc thầy của cơ thể mình. Vì một sức khỏe vàng và cuộc đời hạnh phúc. 


NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ KHÓA HỌC:

1. Hiểu rõ bất hoà trong các mối quan hệ ảnh hưởng đến sức khoẻ như thế nào.

2. Thành thục việc điều chỉnh tâm trí, sử dụng quyền năng của cơ thể và chứng kiến các phép chữa lành kì diệu.

3. Trải nghiệm và nắm bắt niềm tin vào một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh.

4. Là bậc thầy trong việc sống một cuộc đời khỏe mạnh toàn diện.

5. Trải nghiệm một số quy trình chữa lành hữu ích.

6. Phương pháp luyện tập Mắt đơn giản, hiệu quả và lâu dài.

7. Học cách tư vấn trị liệu giúp người khác chữa lành bằng cách sử dụng NLP và thôi miên trị liệu.

© Leading Performance Education

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN