Tìm kiếm khóa học

THƯƠNG GIA THẾ HỆ MỚI - NEXT GENERATION ENTREPRENEURS

 

Đây là lần đầu tiên Tiến sĩ Robert Dilts về Việt Nam và cũng là lần hiếm hoi ông có chương trình huấn luyện tại châu Á. Chương trình dành riêng cho những ai đã tốt nghiệp Combo 6 và Combo 10 của Chuỗi Đại Học Cuộc Đời - Life University, những ai có cùng ý niệm về Tầm nhìn, Lẽ sống & Đam mê. Và bây giờ bạn đã sẵn lòng ra quyết định để có một cuộc sống đầy đam mê, có mục đích, đầy sáng tạo và nhiều hơn các cống hiến trọng đại. Bạn đang là “THƯƠNG GIA THẾ HỆ MỚI - NEXT GENERATION ENTREPRENUERS”.

Chương trình đặc biệt “NEXT GENERATION ENTREPRENUERS - THƯƠNG GIA THẾ HỆ MỚI” do Sư Phụ của Mr. Vas trực tiếp đào tạo - Tiến sĩ Robert Dilts, mang đến những kiến thức ở cấp độ khác của NLP để bức tranh kiệt tác cuộc đời bạn trở nên trọn vẹn hơn, bạn đạt được những mục tiêu của mình một cách nhanh và ít nỗ lực nhất.

“Thương gia - Entreprenuers” là gì? Tại sao lại là Entreprenuers mà không phải Businessmen, Owners hay Founder?

Bắt nguồn từ tiếng Pháp, “Entreprenuer” có nghĩa là “Người mạo hiểm”. Nói một cách trừu tượng thì entreprenuers là “linh hồn”, còn business là thể xác bên ngoài. Cụ thể:

 • Thương gia là những người chủ động giải quyết vấn đề của bản thân họ trước. Sau khi tìm được giải pháp cho mình, họ sẽ chia sẻ giải pháp này cho những người khác.

 • Họ biết vấn đề của họ là gì, họ có mong muốn gì, luôn làm chủ bản thân , không ngại thất bại và luôn chịu trách nhiệm cho những thất bại đó.

 • Thương gia là những người dùng lẽ sống của mình để giải quyết một vấn đề nhức nhối của xã hội để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn với những công trình nghiên cứu và công việc kinh doanh của họ

 • Với khát vọng cống hiến, phát triển và thành công, thương gia tạo nên sự đổi mới có sức ảnh hưởng lớn để thay đổi môi trường xung quanh.

 • ...

Không quan trọng bạn là ai, xuất thân của bạn từ đâu, bạn hoàn toàn có thể là “thương gia - entrepreneur”:

 • Cô/Chú/Anh/Chị tiểu thương tại các chợ, cửa hàng, tiệm tạp hoá, gánh hàng rong…

 • Những bạn sinh viên có điều kiện hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn tự lập vươn lên.

 • Nhân viên văn phòng có ý chí cầu tiến, sáng tạo để đóng góp cho sự phát triển của công ty.

 • Những người dọn vệ sinh luôn đảm bảo cho môi trường được sạch sẽ, trong lành.

 • Những ai luôn có khát vọng cống hiến cho xã hội.

 • ...

Bạn đã là một THƯƠNG GIA - ENTREPRENUER, sau khi trải nghiệm các chương trình của Chuỗi Đại Học Cuộc Đời - Life University, bạn tạo nên một số thành công nhất định. Và bạn đang đi trên con đường “Sống một cuộc sống mơ ước, kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn nhờ những việc làm của bạn - Live your dream and create a better world through your business” (PhD. Robert Dilts - trích từ Sách Next Generation Entreprenuers).

Đại Học Cuộc Đời được thiết kế theo Logical Levels - Các Cấp Độ Tư Duy mà ngay từ những chương trình đầu tiên, bạn đã được tiếp cận. Bạn nhận thấy sự chuyển hoá rõ rệt từ sâu bên trong sau quy trình Mô Phỏng Hoá Người Xuất Chúng từ chương trình Tìm Lại Lẽ Sống & Đam Mê, sức mạnh vô tận của Mô hình SCORE Gestalt Emotion. Là Học viên Combo 10, chắc chắn bạn đã biết được quyền năng kỳ diệu của Mô thức Cái Miệng Ma Thuật (Sleight of Mouth) , chuyến du hành khám phá bản thân The Hero’s Journey - Hành Trình Anh Hùng… Tác giả đều là Tiến sĩ Robert Dilts - Một trong những Sư Phụ của Coach Vas.

Cùng với Tiến sĩ Robert Dilts, còn có vợ của ông là bà Deborah Bacon Dilts. Họ đang làm việc cùng nhau, kết hợp NLP với Chuyển động và Chuyển hoá con người (Movement & Transpersonal Approaches). Bà là huấn luyện viên Tâm Lý Học Tổng Hợp, Phục hồi Trị liệu, VŨ ĐIỆU NĂM BƯỚC - 5 Rhythms® của Gabrielle Roth.

5Rhythms - Vũ Điệu 5 Bước là bài tập thiền định chuyển động, được phát minh bởi Gabrielle Roth vào những năm cuối thập niên 70. Như bạn đã biết, Vũ trụ này vận hành với các quy luật nhất định , mọi thứ tồn tại trên đó (Vô hình và hữu hình) đều chuyển động dưới dạng sóng, cấu trúc và nhịp điệu. Dựa vào nguyên lý này, G. Roth tạo ra các bài tập di chuyển cơ thể, kết nối với tinh hoa của tâm hồn, tiềm năng vô hạn của con người để buông bỏ, đạt đến tự do tâm trí. Từ đó, những người thực hiện bài tập biết cách vận hành đúng như quy luật của Vũ trụ để đạt được đạt thành công trọn vẹn.

Bắt đầu học từ năm 1991 và huấn luyện từ năm 1997, 5Rhythms là một trong những nội dung của chương trình do bà Deborah Bacon Dilts hướng dẫn.

Chia sẻ

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi...