Tìm kiếm khóa học

NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ HÒA HỢP

Mỗi ngày trôi qua chúng ta đều phải tiếp xúc với người khác: gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, nhân viên, hàng xóm, người bán hàng, … Và mọi vấn đề xảy ra đều bắt nguồn từ bất hoà trong các mối quan hệ này. Người mà chúng ta trò chuyện nhiều nhất là chính bản thân mình. Trước bất kỳ quyết định nào, chúng ta cũng suy nghĩ và tự hỏi bản thân mình nhiều điều. Đôi lúc, ta nghĩ bụng sẽ làm nhưng rồi lại không làm, ta trì hoãn, ta bắt đầu mà không hoàn thành, … Đó là lúc mối quan hệ với chính mình không hoà hợp.

Hầu hết mọi người đều nghĩ phải cần có ít nhất HAI NGƯỜI để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Ai cũng mong chờ người kia thay đổi, người kia hiểu mình, người kia nên làm thế này/thế kia, …Mọi quyết định luôn đúng ngay tại thời điểm chúng ta đưa ra quyết định. Nhưng khi có vấn đề xảy ra thì chúng ta thường nhìn thấy lỗi từ người khác, vì những yếu tố tác động bên ngoài, …Chỉ vì tin điều này, nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, kinh doanh thất bại, chiến tranh xảy ra,... Câu hỏi tất cả chúng ta đặt ra là làm thế nào để thiết lập những mối quan hệ bền vững và hoàn hảo. Chúng ta tìm kiếm câu trả lời bằng nhiều cách khác nhau: đọc sách, tham gia khoá học, tìm nhà tư vấn, … Nhưng đến bây giờ, các mối quan hệ của chúng ta ra sao? Đâu mới là câu trả lời thực sự?

Mối quan hệ với bản thân: Hầu hết chúng ta đều chưa hiểu và chưa đối xử thật sự tử tế với chính bản thân mình. Chúng ta chưa chịu lắng nghe bản thân cần gì, có khả năng gì, chúng ta bỏ lơ bản thân, mải mê chạy theo thế giới bên ngoài. Chúng ta chưa chăm sóc tốt cho bản thân, chúng ta chỉ chú ý tới bản thân khi nó gặp phải những vấn đề sức khỏe, bệnh tật, tai nạn… Cơ thể phản ứng lại bằng những dấu hiệu tiêu cực về thể chất lẫn tinh thần.

Mối quan hệ với người khác: Hàng ngày, chúng ta phải tương tác với nhiều mối quan hệ như gia đình, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng xung quanh,… và mỗi cá nhân lại có một tính cách, tư duy và quan điểm khác nhau, rất khó tránh khỏi những bốc đồng, xung đột, nếu không biết dung hòa, mối quan hệ sẽ trở nên nặng nề, thậm chí là đỗ vỡ. Mất đi những mối quan hệ tốt, chúng ta mất đi rất nhiều niềm vui và cơ hội trong cuộc đời.

Mối quan hệ với mẹ Trái Đất: Con người là loài động vật tiến hóa nhất, là một phần của tự nhiên, giữ vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi cân bằng tự nhiên, nhưng con người lại có mối quan hệ hết sức tồi tệ với mẹ trái đất. Chúng ta là “thủ phạm” chính gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường cho nền công nghiệp, tàn phá tự nhiên cho sự phát triển kinh tế. Mẹ trái đất đang phản ứng hết sức gay gắt bằng những thiên tai ngày càng thảm khốc.

NLP Master Trainer. Vasanth Gopalan


Chairman của Leading Performance Group tại Singapore, Malaysia, Vietnam, Thailand, Mandiver, Srilanka

30 năm kinh nghiệm đào tạo khi phục vụ cho Lực lượng vũ trang Singapore ở vai trò Sĩ Quan Tham Mưu

18 năm làm NLP Master Trainer tại nhiều quốc gia trên thế giới với các chứng nhận uy tín từ Mỹ, Châu Âu

Mrs. La Hạ Giang Thanh

Managing Director • NLP Master Trainer •
Advanced Generative Strance Coach • Time Line Therapist


Người tiên phong trong việc tạo nền tảng ngôn ngữ, thuật ngữ cho ngành NLP bằng tiếng Việt.

Nhà Tư Vấn Trị Liệu đã chữa lành và chuyển hoá thành công hàng trăm khách hàng đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Giám đốc Điều hành 9x trẻ tuổi và tài năng, dẫn dắt đội ngũ nhân viên trở thành con người tuyệt vời nhất của chính họ và từng bước khẳng định vị thế của ngành khoa học tư duy NLP tại Việt Nam.

Đầu tư cho những mối quan hệ chính là đầu tư “SINH LỜI” nhiều nhất. Đừng chần chừ, hãy cho LPE cơ hội được giúp bạn sống hòa hợp và hạnh phúc hơn với cuộc đời !

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi...