Tìm kiếm khóa học

Giới thiệu Leading PerFormance Education

Công ty giáo dục TNHH Leading Performance - Leading Performance Education (LPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho các vấn đề sức khoẻ, nghề nghiệp, học vấn, mối quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái, mối quan hệ xã hội, cống hiến xã hội, thú vui và giải trí, đời sống tâm linh, kỹ năng với các dòng sản phẩm chính.


1/ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

1.1 ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI - LIFE UNIVERSITY 

Bao gồm 10 khóa học cường độ cao:

 1. Tìm Lại Lẽ Sống Và Khát Vọng Thành Công
 2. Nghệ Thuật Sống Hạnh Phúc Và Hòa Hợp
 3. Sức Khỏe Toàn Diện
 4. Thắp Sáng Cuộc Đời Bạn
 5. Tư Duy Xuất Chúng
 6. Tư Vấn Trị Liệu
 7. Niềm Tin Và Giá Trị Đầy Nội Lực Của Những Con Người Tân Tiến Nhất
 8. Nghệ Thuật Lãnh Đạo Xuất Chúng Và Nghệ Thuật Giao Tiếp Cấp Cao
 9. Tìm Lại Nhân Dạng Đích Thực Của Bạn Và Sử Dụng Tâm Linh Để Đạt Được Thành Công Cực Đại
 10. Chinh Phục Tâm Trí Và Cơ Thể Của Bạn Và Làm Chủ Cuộc Đời Của Một Master NLP - Bậc Thầy Cuộc Đời

Bên cạnh đó, Leading Performance Eduaction (LPE) cung cấp các khóa học ngoài chuỗi Đại Học Cuộc Đời:

 • Trại Huấn Luyện Lãnh Đạo (Leader Training Camp): Huấn luyện cách thức sử dụng những chiến lược và quy trình NLP vào đời sống và thúc đẩy công việc thành công, đầy cám hứng. Trao dồi những kiến thức chuyên sâu về Nghệ Thuật Lãnh Đạo & Team-Builder. Đánh thức tài năng lãnh đạo đang ẩn sâu trong chính mỗi người... Xem them chi tiết tại:
 • Thiếu Niên Xuất Chúng (Outstanding Achiever Camp): Huấn luyện Thiếu Niên Xuất Chúng về Tâm Trí và Thể Chất thông qua phương pháp NLP (Neuro – Linguistic Programming). Kích hoạt trí nhớ siêu phàm, và khả năng dẫn dắt cũng như làm việc đội nhóm của trẻ… Xem them chi tiết tại:
 • Nghệ Thuật Nuôi Dạy Con Xuất Chúng: Huấn luyện kỹ năng chữa lành những mối quan hệ bất hòa giữa cha mẹ và con cái, đạo tạo kỹ thuật nắm bắt Tâm Lý của con trẻ, có được những hành vi mới và mang tính truyền động lực cho những thiên tài của tương lai…
 • Giáo Dục Truyền Cảm Hứng” (Inspiring): Cung cấp các giải pháp, nghệ thuật truyền động lực, kích hoạt tiềm năng cho giáo viên và cho hệ thống giáo dục, giúp các giáo viên biết cách áp dụng kỹ thuật và quy trình NLP giáo dục.


1.2 CORPORATE TRAINING - HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Là các khóa học được thiết kế dành riêng cho nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, ứng theo từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp và giải quyết vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp gặp phải, sử dụng nền tảng là khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy.

Các đơn vị đã tham gia huấn luyện

 1. KTG - Khải Toàn Group: Khóa học “Thắp Sáng Cuộc Đời Bạn” dành cho lãnh đạo cấp cao và chương trình “ Visioning Retreat” để tái lập tầm nhìn, xây dựng lại hệ thống cho tập đoàn.
 2. Công ty nhựa Tiền Phong: Khóa học “Thắp Sáng Cuộc Đời Bạn” cho đội ngũ nhân viên sale trở thành chiến binh sale nâng cao doanh số.
 3. Công ty nhựa Thanh Niên: Huấn luyện nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm và sự trung thành của nhân viên.
 4. Trường Hoa Ngữ SHZ: Đưa ngành khoa học Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy vào việc đào tạo tiếng Hoa, giúp học viên kích hoạt 90% tiềm năng ẩn dấu và học ngoại ngữ bằng tiềm thức.
 5. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu: Đặc biệt đào tạo cho toàn bộ giáo viên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ứng dụng NLP cải cách giáo dục, xây dựng cách thức học chủ động, giúp cho giáo viên trở thành những người bạn của học trò đồng thời là người truyền cảm hứng, định hướng cho học trò.
 6. Công ty Lợi Lợi Dân: Cung cấp giải pháp NLP thay đổi phương pháp quản lý, khai phá nguồn lực tài chính

Và nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác


1.3 THERAPEUTIC COACHING - TƯ VẤN TRỊ LIỆU

Vận dụng và giải quyết tận gốc, chuyển hóa chữa lành các vấn đề về 8 khía cạnh của cuộc sống với những quy trình NLP nền tảng & chuyên sâu, thôi miên và Liệu Pháp Dòng Thời Gian. Sử dụng các phương pháp và công cụ giúp cho chúng ta có thể phát huy sức mạnh, thay đổi những suy nghĩ từ bên trong, phát huy những tiềm năng bị giới hạn, loại bỏ tận gốc những nỗi sợ hãi, bệnh tật. Giúp tạo ra sự thay đổi nhanh chóng, bền vững trong các hành vi của cá nhân và doanh nghiệp để có thể kiểm soát và thiết kế cuộc sống tương lai như mong muốn.


1.4 LIFE UNIVERSITY ADVANTURE CLUB - CLB MẠO HIỂM ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI

Là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất ngoài trời nhằm mục đích nâng cao thể trạng, bồi dưỡng tâm hồn và duy trì sự khoẻ mạnh cường tráng suốt cuộc đời, để có thể tận hưởng những hoạt động thú vị với cơ thể và tâm trí của chính bản thân.


2. THÀNH VIÊN BAN GIÁM ĐỐC

2.1. Chairman, NLP Master Trainer Vasanth Gopalan:

Là chủ tịch của tập đoàn Leading Performance Group, hoạt động tại Singapore, Malaysia, Vietnam, Thailand, Maldives, Sri Lanka. Các công ty con hoạt động mạnh nhất gồm có:

 • LPS - Leading Performance Singapore hoạt động tại thị trường Singapore

 • LPE - Leading Performance Education hoạt động tại thị trường Việt Nam

 • LPT - Leading Performance Thailand hoạt động tại thị trường Thái Lan

Mr.Vas là Master Trainer trong ngành khoa học NLP và nhiều ngành khoa học tâm trí khác. Hiện tại, hai đối tác Leading Performance đã hình thành nên những chiến lược kinh doanh cụ thể để phục vụ thị trường Việt Nam theo một cách có tổ chức, với tư duy hướng đến tầm nhìn lâu dài và phát triển bền vững. Thương hiệu NLP của Vas được lập ra trên nền tảng mối quan hệ đối tác thân tín của ông với Hội đồng NLP Hoa Kỳ và Đại học NLP USA. Thương hiệu NLP của ông trở nên mạnh mẽ hơn hẳn nhờ vào 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, khi ông đang phục vụ cho Lực lượng vũ trang Singapore trên vai trò Sĩ Quan Tham Mưu. Thêm vào đó là 17 năm đào tạo NLP, Vas đã có 47 năm kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực đào tạo và cố vấn. Ông không chỉ có chuyên môn trong việc đào tạo con người có tầm ảnh hưởng hay các doanh nhân mà còn cho nhiều nhiều đối tượng khác. Vas đã tạo ra một cộng đồng những con người tiên phong được huấn luyện kỹ lưỡng môn khoa học hàng đầu - NLP, để trợ giảng cho ông trong những chương trình lớn.


2.2. Managing Director, Ms. La Hạ Giang Thanh

 • Managing Director - Giám Đốc Điều Hành

 • NLP Master Trainer - Chuyên Gia Đào Tạo Cấp Cao ngành khoa học NLP

 • Advanced Generative Trance Coach - Chuyên Viên Trị Liệu Tiềm Năng Vô Thức

 • Time Line Therapist - Chuyên Gia Liệu Pháp Dòng Thời Gian

 • Hypnotherapist - Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu

La Hạ Giang Thanh là Giám Đốc Điều Hành của Leading Performance Education và là đối tác của Mr.Vas. Là Giám Đốc Điều hành trẻ tuổi và tài năng, La Hạ Giang Thanh đã dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình là những bạn thanh niên trẻ tuổi, năng động trở thành con người tuyệt vời nhất của chính họ và từng bước khẳng định vị thế của ngành khoa học tư duy NLP tại Việt Nam, và cả Châu Á. Bên cạnh đó, cô phát triển và xây dựng hệ thống công ty trở nên vững mạnh đặc biệt là bộ phận Sale Marketing, để truyền thông quảng bá một sản phẩm vô hình - các khóa học NLP chuyên sâu và các môn khoa học tâm trí khác. Để có được thành công mạnh mẽ cho các dự án, cô đã sử dụng ngôn ngữ tâm lý và kỹ thuật giao tiếp với vô thức (phần tâm trí 90% tiềm năng trong con người), cũng như các chiến lược xuất chúng vào trong chiến lược hoạt động của công ty. Cô là người đi đầu trong việc xây dựng Marketing Awareness cho ngành NLP trở thành 1 dịch vụ cao cấp, như một loại vitamin và dưỡng chất cho tâm hồn mà bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ giai đoạn nào cũng cần để tối ưu tiềm năng và mang lại thành công toàn diện.


2.3. Business Development Director, Mr. Rossi Vasanth

 • NLP Trainer - Chuyên Gia Đào Tạo ngành khoa học NLP

 • Musician - Nhạc Sĩ

Rossi Vasanth, là con trai thứ của Mr. Vas. Xuất phát là một ca sĩ chuyên nghiệp hoạt động tại Singapore, nhưng anh đã quyết định dấng thân vào ngành kinh doanh Huấn Luyện cùng cha mình, với mong muốn “LÀM CHO CON NGƯỜI HẠNH PHÚC”. Anh biến âm nhạc trở thành một loại thuốc chữa cho tâm hồn trong tất cả các chương trình Huấn Luyện của Leading Performance Education.


3/ TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn của chúng tôi:” Một ngày nào đó, mọi con người sẽ có cảm giác được Tốt Nghiệp Cuộc Đời này để sống mỗi khoảnh khắc trong mừng vui và phước lành”

Sứ mệnh chúng tôi: “ Giúp đỡ người Việt có được tư duy tích cực hướng đến thành công toàn diện khi họ đang phục vụ cho nước nhà trở thành một cường quốc kinh tế toàn cầu”.

Slogan của chúng tôi:

"MAKING CHAMPIONS – CREATING LEGACIES"

"Kiến Tạo Những Nhà Vô Địch - Để Lại Di Sản Đời Sau"

Chia sẻ

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi...