Tìm kiếm khóa học

Giới Thiệu Mr Vas

Ngày sinh: 21 Tháng 03

Singapore

Creator + Founder of LPE & Life Uni

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa Vas và những người khác?

Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc đào tạo và dẫn dắt Sĩ Quan và Con Người, hàng ngàn và hàng ngàn người dưới sự dẫn dắt của ông, để thực hiện những nhiệm vụ chiến công to lớn và đầy nguy hiểm, một cách thường xuyên, những điều mà người ta bất đắc dĩ/ miễn cưỡng phải làm. Đã từng tham gia và tiếp cận với một vài khóa huấn luyện hiếm thấy nhất và khó khăn nhất từng được biết đến đối với con người: Huấn Luyện Bộ Binh, Lính Nhảy Dù, Thủy Quân & tham gia toàn phần khóa huấn luyện binh chủng Pháo Binh vô cùng phức tạp. Ông cũng được tiếp cận với một số khái niệm về Nghệ Thuật Lãnh Đạo và Quản Lý cấp cao/ tiên tiến nhất trên hành tinh này, cả về quân sự lẫn thương mại.

Vas phát triển mạnh ở việc giúp đỡ các cá nhân và tổ chức đạt được những kết quả phi thường, Chiến Thắng và dẫn đầu các cuộc thi.

Đây là cốt lõi của những gì Vas mang đến cho khách hàng của mình. Kết hợp với 17 năm kinh nghiệm về NLP và các ngành khoa học Tâm Trí khác, truyền động lực nâng cao vị thế cho các cá nhân ở mọi lứa tuổi và các tổ chức thuộc mọi quy mô, Vas chuyên môn trong việc khiến cho mọi thứ trở nên hiệu quả. Mỗi đợt huấn luyện được thiết kế để đưa khách hàng đi sâu vào các tình huống ẩn dụ đòi hỏi họ phải vượt qua giới hạn của chính mình ngay tại đó và ngay thời điểm đó. Ông sẽ thúc đẩy để bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của bản thân, phá vỡ rào cản nỗi đau về cảm xúc và thể chất để kích hoạt nguồn lực bên trong của bạn, cho phép bạn sống đúng với tiềm năng thực sự của bạn. Điều này không dành cho những ai hèn nhát/ yếu đuối.

Khẩu Hiệu

Tất cả là vì chiến thắng .... KHÔNG CÓ GIỚI HẠN

Tầm Nhìn

Thắp sáng cuộc đời của mỗi con người trong tầm ảnh hưởng của chúng tôi, cho phép họ tìm thấy con người thật của họ và sống đúng với tiềm năng của họ ngay bây giờ!

Lý Lịch

Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) là chất xúc tác đã tạo nên sự thay đổi đáng kể về định hướng trong mọi khía cạnh của cuộc đời Vas. Theo Vas, cuộc sống của ông đã bắt đầu khi ông 46 tuổi. Ông đã từng cảm thấy bị lừa dối bởi cuộc đời cho đến thời điểm đó ... ..ông tự hỏi chính mình, "Tại sao tôi đã không biết tất cả những điều này cho đến tận bây giờ?" Rõ ràng thì, không có câu trả lời nào ở đây.

Vâng, ông đã kết luận rằng ông không cần một câu trả lời. Ông đã sáng lập nên Leading Performance Singapore và đã phát triển nó thành một công ty đào tạo thành công suốt hơn 12 năm hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Sri-Lanka và Maldives, nơi mà thông qua đó ông sống Tầm Nhìn của mình.

Những Thành Tựu của Vas và Chặng Đường Ghi Dấu

 1. Đã từng phục vụ cho Lực Lượng Vũ Trang Singapore và về hưu sớm với chức danh là Thiếu Tá. Ông đã luôn tham gia vào việc huấn luyện những tâm trí đầy miễn cưỡng để làm những công việc nguy hiểm một cách an toàn và hiệu quả. Ông đã đào tạo cho các sĩ quan để thực hiện những nhiệm vụ phức tạp một cách dễ dàng/ không cần nỗ lực. Trong suốt sự nghiệp của mình là một Viên Sĩ Quan Pháo Binh, Vas đã được tiếp xúc với vô số các hệ thống, các mô hình lãnh đạo và quản lý phức tạp. Ông đã trải qua một số khóa huấn luyện khắc nghiệt nhất mà hầu hết các quân nhân đều phải khiếp sợ trải qua - Khóa huấn luyện toàn phần Binh Chủng Pháo Binh, Lính Nhảy Dù, Bộ Binh và Thủy Quân.

 2. Sau khi đã thuần thục về NLP, Thôi Miên Trị Liệu và nhiều ngành khoa học tâm trí khác trong nhiều năm qua, Vas mang đến cho bạn nguồn tài liệu gốc và chính thống từ các cơ quan sáng lập (xem ở trên) với bằng chứng nhận mang đẳng cấp quốc tế. Thậm chí để phục vụ mọi người tốt hơn, ông đã đổi mới và áp các ngành Khoa Học Tâm Trí vào đúng với tâm lý và bối cảnh của người châu Á . Hơn 11 năm qua, Vas đã giúp cho các Công Ty- Doanh Nghiệp, Đội Nhóm và Cá Nhân (cả người lớn và trẻ em) gắn kết/ đồng nhất bản thân họ và đạt được thành công trong bất kể điều gì họ mong muốn.


 1. Vas là một người có niềm tin vững chắc rằng mối quan hệ giữa thành tích phong độ và nghệ thuật lãnh đạo là đan xen chặt chẽ với nhau. Sự tiếp cận của ông với vô số các mô hình lãnh đạo trong những năm qua, sự tiếp cận/ tiếp xúc với một loạt phương pháp luận phức tạp về việc lên kế hoạch và đã áp dụng chúng trong một môi trường đầy thử thách, Vas có rất nhiều điều để truyền đạt và ông làm việc này bằng cách khéo léo đan dệt những ý tưởng này vào tất cả các chương trình của mình.

 2. Các Chuyên Gia Cố Vấn của ông.
  Robert Dilts & Judith Delozier - Đại Học NLP Hoa Kỳ


  Tôi đã suy ngẫm sâu sắc về việc mình phải đi gặp Master Trainer (tức là bậc thầy đào tạo nên một nhà đào tạo NLP) nào để tôi đạt được Chứng Nhận Là Một Nhà Cố Vấn và Đào Tạo NLP sau khoảng 1 năm tốt nghiệp từ Khóa Huấn Luyện Cấp Chứng Nhận Nhà Thực Hành NLP Nâng Cao tại Singapore cùng với Barney Wee thuộc tổ chức Mind Transformations (tạm gọi là Chuyển Hóa Tâm Trí). Người ta nói với tôi rằng Robert Dilts từ Đại học NLP, là một nhà cách tân vô cùng thiên về lý thuyết trong NLP và điều này sẽ không hề phấn khích, nếu giảng dạy theo như kiểu cách của ông ấy.Hầu hết các đồng nghiệp của tôi đều có cùng quan điểm này. Đoán xem tôi đã làm gì nào? Khi hầu hết mọi người đồng ý về một điều gì đó, tôi lại nhìn theo hướng khác.

  Tôi đã vô cùng đúng đắn !!! Robert thật đáng kinh ngạc và cực kỳ sâu sắc. Cùng với Judith Delozier, Suzi Smith và Michael Colgrass, tôi đã được thư giãn đến một mức độ sâu thẳm của NLP mà điều tôi làm là chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm sự rõ ràng về nó ... thậm chí sau 12 năm khám phá và giảng dạy trên toàn châu Á. Đơn giản chỉ là tuyệt vời!

  Ormand McGil, Marleen Mulder & Randal Churchil - Viện Thôi Miên Trị Liệu California, Hoa Kỳ


  Sau khi đã thuần thục NLP, tôi nhận ra rằng việc được trang bị các quy trình chữa lành sâu sắc hơn như Thôi Miên Trị Liệu là một nhu cầu nghiêm trọng. Tôi nhìn xa và rộng ra. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng đi đến những ngóc ngách của hành tinh này để tìm ra những bậc thầy đúng đắn và tôi đã tìm thấy Viện Thôi Miên Trị Liệu California (HTI California). Ormond McGil lúc đó đã 91 tuổi khi ông ấy giảng dạy cho tôi. Quả là một niềm vinh hạnh! 2 năm sau, vị huyền thoại này qua đời. Randal & Marleen là Sư Phụ của tôi là những người đã từng nghiên cứu/ làm việc trên con người và dạy cho các giáo viên về phép màu của việc giảng dạy trong suốt hơn 70 năm của họ cộng lại. Hầu hết các quy trình của họ được gợi cảm hứng bởi Gill Boyne, một cây cổ thụ/ tượng đài khác trên trường Thôi Miên Trị Liệu thế giới.

  Sau khi được chứng nhận là một Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu cấp cao trong một tháng ròng được đào tạo với cường độ cao , tôi trở về Viện Thôi Miên Trị Liệu California một lần nữa, thời gian này để được chứng nhận là Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu Lâm Sàng. Tất cả những bằng chứng nhận của tôi bởi Viện Thôi Miên Trị Liệu California cũng được chấp thuận bởi Hội Đồng Giám Khảo Thôi Miên Hoa Kỳ. Đây chính là Thôi Miên Trị Liệu chính thống.

  Tiến sĩ Tad James & Tiến sĩ Adriana James - Ủy Ban NLP Hoa Kỳ, Ủy Ban Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ, Hiệp Hội Dòng Thời Gian Trị Liệu Hoa Kỳ (ABNLP, ABH & TLTA USA)


  Sau một vài năm truyền động lực cho cuộc đời với NLP & Thôi Miên Trị Liệu Chính Thống, tôi đã tìm kiếm nhiều cách thức có lợi hơn về việc Can Thiệp để giúp đỡ mọi người vượt qua những thử thách của họ. Ủy Ban NLP Hoa Kỳ dường như là phù hợp ở đây. Tad & Adriana James là những bác sĩ - bậc thầy hiểu biết về sự khác biệt đã tạo nên sự khác biệt. Mặc dù giá trị của họ chỉ là về khoa học, đối với tôi họ nổi trội như những nghệ sĩ về các quy trình NLP. Họ đã dạy tôi cách để khiến cho mọi việc có hiệu quả, cách để khiến cho sự thay đổi có hiệu quả bằng việc trở nên sâu sắc/ sắc bén hơn trong những giai đoạn quan trọng của quy trình.

  Đơn giản chỉ là tuyệt vời! Với sự ban phước của họ, tôi đã trở thành một nhà đào tạo NLP được công nhận và cấp chứng nhận bởi Ủy Ban NLP Hoa Kỳ. Bây giờ tôi có cả Nghệ thuật và Khoa học về NLP và đó là điều khách hàng và học viên của tôi nhận được khi họ tìm đến các dịch vụ của tôi.

  Thôi Miên Trị Liệu Theo Phương Pháp Erickson (Ericksonian Hypnotherapy) - Tiến sĩ Tad James đạt học vị tiến sĩ về Thôi Miên Trị Liệu Theo Phương Pháp Erickson. Tôi đã bị cuốn hút bởi sự thiên tài của Bác sĩ Milton Erickson và sự cách tân với thương hiệu về Thôi Miên Trị Liệu một cách gián tiếp và được chấp nhận trong thiên nhiên của mình. Điều đó đã cho tôi một công cụ thay đổi cực kỳ hiệu quả có thể giúp mọi người tự giúp đỡ chính họ mà không cần nhiều nỗ lực bởi vì tôi đã có khả năng tránh được sự kháng cự có ý thức từ họ. Tôi đã có khả năng làm việc trên các Cháu Bé những ai không thể đứng yên một chỗ hoặc không nghe theo hướng dẫn. Đối với Tiến sĩ Tad James & Ủy Ban Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ, tôi đã được chứng nhận là một Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu Cấp Cao và là một Nhà Đào Tạo Thôi Miên Trị Liệu. Hiện tại các học viên của tôi vô cùng may mắn được tiếp cận cả Thôi Miên Trị Liệu Chính Thống và Thôi Miên Trị Liệu Theo Phương Pháp Erickson.

  Dòng Thời Gian Trị Liệu – Người Sáng Tạo nên Dòng Thời Gian Trị Liệu và Nhà Sáng Lập Hiệp Hội Dòng Thời Gian Trị Liệu, Tiến sĩ Tad James đã khiến cho những quy trình tái đóng khung/ tái gắn ý nghĩa các trải nghiệm sống tiêu cực trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Việc tự mình học tập những điều này từ nhà sáng tạo là một niềm vinh hạnh to lớn vì tôi đã có khả năng khám phá phía sau bề mặt của các quy trình và sự hiểu biết đặc ân này đã giúp tôi trở nên hiệu quả và mang tính chữa lành lâm sàng hơn khi giảng dạy & giúp đỡ khách hàng của tôi với Dòng Thời Gian Trị Liệu (TLT). Việc giúp khách hàng giải phóng những cảm xúc tiêu cực và tái định nghĩa Niềm Tin Giới Hạn bây giờ chỉ là một cơn gió thoảng đối với cả tôi và học viên của tôi.tín ngưỡng hiện nay là một làn gió cho cả tôi và học trò của tôi. Tôi đã được chứng nhận là một Nhà Đào Tạo Dòng Thời Gian Trị Liệu.

  Michael Colgrass - NLPU Trainer


  Là Người Thắng Giải Pulitzer, Nhà Đào Tạo NLP và Nhà Sáng Tạo nên Cú Pháp Soma (Cú Pháp Về Cơ Thể), Michael Colgrass là như một nguồn sáng. Ở tuổi 70 tuổi, ông đã có khả năng thực hiện việc đứng bằng đầu trên sân khấu, trong khi ông đang giảng dạy. Ông đã khiến cho những trải nghiệm của tôi trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn. Một bậc thầy khác đã cho tôi thấy rằng chúng ta giống như rượu vậy – Càng để lâu, nếm càng ngon & và chúng ta càng trở nên đắt giá hơn.

  Kenrick Cleveland – Khóa Đào Tạo Thuyết Phục Đỉnh Cao


  Mỗi năm tôi tìm một Sư Phụ để mở rộng trình độ chuyên môn của mình và mang nó đến một cấp độ tiếp theo. Tôi muốn nâng cao Sự Thuần Thục của mình về việc Thuyết Phục đặc biệt là trong lĩnh vực Bán Hàng, Lãnh Đạo & Tư Vấn Huấn Luyện Trị Liệu. Tôi đã tìm thấy Kenrick Cleveland người có hơn 30 năm kinh nghiệm về Kỹ Năng Thuyết Phục sử dụng NLP và Thôi Miên. Tôi đã đến Las Vegas để học hỏi từ ông ấy và tôi đã tìm thấy một thiên tài trong chủ đề này. Ngày hôm nay, tôi đan dệt tất cả các quy trình của ông ấy vào tất cả các khóa đào tạo về giao tiếp & thuyết phục của mình.

Bằng Cấp Chứng Nhận

 • Nhà Tư Vấn và Đào Tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Đại Học NLP & Ủy Ban NLP Hoa Kỳ.
 • Nhà Đào Tạo Được Chứng Nhận về Thôi Miên Trị Liệu, được chấp thuận bởi Ủy Ban Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ Mỹ và được công nhận bởi Hội Đồng Giám Khảo Thôi Miên Hoa Kỳ.
 • Chuyên Gia Thôi Miên Trị Liệu Lâm Sàng Được Chứng Nhận, bởi Hội Đồng Giám Khảo Thôi Miên Hoa Kỳ.
 • Là Thành viên của Hội Đồng Giám Khảo Thôi Miên Hoa Kỳ.
 • Nhà Đào Tạo Được Chứng Nhận về Dòng Thời Gian Trị Liệu, Hiệp Hội Dòng Thời Gian Trị Liệu Hoa Kỳ.
 • Tập Đoàn Hign Impact Teaching (HIT), High Impact Learning, Hoa Kỳ.
 • Được Cấp Giấy Phép Chứng Nhận Người Hướng Dẫn Đi Trên Than Hồng- Fire Walking- Viện Nghiên Cứu và Giáo Dục Đi Trên Than Hồng (FIRE), Texas, Hoa Kỳ.
 • Giao Tiếp Phi Bạo Lực Được Chứng Nhận, bởi Gina Lawrie & Liz Gay, Vương quốc Anh.
 • Văn Bằng Tâm Lý Học Ứng Dụng (Tham Vấn và Giao Tiếp).
 • 30 năm kinh nghiệm trong Nghệ Thuật Lãnh Đạo và Quản Lý.

Các Khóa Học Được Đề Xuất

Vas thực hiện các khóa học cấp chứng nhận về NLP, Thôi Miên Trị Liệu và Dòng Thời Gian Trị Liệu, các khóa đào tạo Nâng Cao Thành Tích Công Ty/ Doanh Nghiệp, khóa đào tạo Phong Độ Đỉnh Cao / tư vấn huấn luyện về thể thao, các công việc về Trị Liệu và Mang Tính Chuyển Hóa, tư vấn huấn luyền về Cuộc Sống & Nghề Nghiệp, Xây Dựng Đội Nhóm, khóa đào tạo Nâng Cao kỹ năng Học Tập/ Nghiên Cứu và các buổi tọa đàm Truyền Động Lực,vv ... Các khóa đào tạo của chúng tôi được trang bị với các bài tập mang tính bức phá đầy sức mạnh chẳng hạn như Đi Trên Than Hồng, Đi Trên Miểng Chai, Bẻ Gãy Mũi Tên & Uốn Cong Thanh Sắt bằng cổ họng, Đập Vỡ Tấm Ván,vv… Chúng tôi có những hướng dẫn viên đẳng cấp quốc tế, chuyên nghiệp của riêng mình dành cho tất cả các bài tập mang tính thử thách này.

Chúng tôi chào mừng bạn đến với chương trình như là một trải nghiệm sẽ thổi tung bất cứ những giới hạn nào mà bạn có về cuộc sống, giải phóng chính bạn khỏi xiềng xích/ trói buộc, cho phép bạn hiện thực hóa ước mơ và với câu nói sau cùng:

"TÔI LÀ MỘT HUYỀN THOẠI!"

Chia sẻ

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi...