Tìm kiếm khóa học

LA HẠ GIANG THANH

Tên thật: La Hạ Giang Thanh

Chức danh:

 • LPE Managing Director
 • NLP Master Trainer
 • Advanced Generative Trance Coach
 • Time Line Therapist
 • Hypnotherapist

Loại hình kinh doanh: NLP, Generative Trance, Time Line Therapy

Năm hoạt động: 2008

Giang Thanh hiện đang là NLP Master Trainer, Advanced Generative Trance Coach, Time Line Therapist, Hypnotherapist. Cô là Giám đốc Điều hành của Leading Performance Education (LPE), cung cấp sản phẩm giáo dục trải nghiệm lĩnh vực NLP Khoa Học Tư Duy và các ngành khoa học tâm trí khác mà không nơi nào trên thế giới có được. Với các hoạt động của mình, cô đã mang đến làn sóng phát triển tư duy lan toả một cách lớn mạnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Giang Thanh sinh ra trong một gia đình thương nhân tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cô là chị lớn của 3 người em. Ngay từ nhỏ, cô đã chứng kiến những trận tranh cãi giữa cha mẹ, tiếp đó là họ hàng. Cô tự hỏi, từ đâu mà người phụ nữ và người đàn ông lại có thể bất đồng quan điểm đến vậy. Lớn lên, cô chứng kiến cảnh tranh cãi trong nhà trường, trong công ty. Mọi người, mọi tổ chức đố kỵ, cạnh tranh với nhau. Cho nên, từ nhỏ, cô đã mong muốn trở thành nhà tâm lý học để giải quyết vấn đề về con người.

Vì làm theo ý cha mẹ nên Giang Thanh đã theo học ngành Quản Trị Kinh Doanh & Marketing tại Đại Học California State Fullerton. Những ngày máy bay chuẩn bị cất cánh, cô đi trên những con đường ở Việt Nam và trong tâm trí nuôi dưỡng ý chí, phải quay trở về xây dựng Việt Nam giàu mạnh.

Đúng như vậy, khi trở về, La Hạ Giang Thanh đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Giáo Dục Huấn Luyện và Phát Triển Con Người.

Giang Thanh đã làm việc trong vai trò là người hỗ trợ tổ chức chương trình, người chuyển ngữ trong nhiều chương trình phát triển cá nhân độc đáo và chất lượng cao. Cô là người tiên phong trong việc tạo nền tảng ngôn ngữ, thuật ngữ cho ngành NLP và các ngành khoa học tâm trí khác bằng tiếng Việt. Cô chính là dịch giả đã nâng tầm ngôn ngữ Tiếng Việt trở thành ngôn ngữ mang tính Nghệ Thuât Tâm Lý và Chữa Lành của ngành khoa học NLP. Cô đã chuyển tải thành công, chính xác và toàn vẹn nhất ngữ nghĩa NLP từ ngôn ngữ gốc tiếng Anh sang ngôn ngữ Tiếng Việt, đến người Việt. Bên cạnh đó, với chuyên môn sâu sắc của mình trong lĩnh vực khoa học tư duy đã biến thành ngôn ngữ chữa lành đưa thôi miên trị liệu vào ngôn ngữ giao tiếp để thuyết phục những tâm trí miễn cưỡng nhất cũng phải chấp nhận và thay đổi. Cô còn huấn luyện dẫn dắt một đội ngũ Thông dịch viên cho chương trình đào tạo do cô tổ chức và truyền cảm hứng đến những người muốn tiên phong đi theo con đường dịch thuật sử dụng ngôn ngữ chuyên sâu.

La Hạ Giang Thanh còn là một chuyên gia Tư Vấn Trị Liệu với lịch Coaching dày đặc. Cô đã trực tiếp chữa lành và chuyển hoá thành công hàng trăm khách hàng từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nhân viên đến chủ doanh nghiệp về các vấn đề kinh doanh, sức khỏe, tâm sinh lý, vấn đề bất hòa trong mối quan hệ, vấn đề tài chính... đạt được thành công lâu dài và bền vững.

Cuối năm 2013, cô quyết định xây dựng doanh nghiệp hợp tác cùng chuyên gia hàng đầu Châu Á NLP Master Trainer, Vasanth Gopalan. Công ty mang tên Leading Performance Education, cung cấp các sản phẩm giáo dục nhằm khai phá tiềm năng của con người sử dụng ngành khoa học NLP và các môn khoa học tâm trí khác. Trong các chương trình đó, chuỗi Đại Học Cuộc Đời - Life University là chuỗi khóa học mang tính trải nghiệm vô cùng sâu sắc đã được hàng trăm ngàn người trải nghiệm trên khắp Việt Nam & các nước lân cận.

La Hạ Giang Thanh hiện đang là NLP Master Trainer, nhà đào tạo những chương trình NLP chuyên sâu và các môn khoa học tâm trí khác. Cô là người luôn đào sâu, nghiên cứu những kiến thức chuyên sâu và mới nhất từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực:

 1. Cô được đào tạo và cố vấn bởi tiến sĩ Tad James & Adriana - Viện trưởng ABNLP, AHT, ATLT. Họ là những bậc thầy sử dụng NLP, thôi miên trị liệu 1 cách thực tiễn và hiệu quả. Không những vậy, họ còn là những người tạo ra liệu pháp dòng thời gian - làm sạch tận gốc những cảm xúc tiêu cực dài hạn (buồn, giận, sợ, tội lỗi, ghét), loại bỏ những niềm tin giới hạn. Cô được cấp chứng nhận NLP Trainer - Chuyên Gia Đào Tạo NLP bởi ABNLP (Ủy Ban NLP Hoa Kỳ).
 2. Không những vậy, cô được dẫn dắt & huấn luyện chuyên sâu bởi tiến sĩ - bác sĩ Stephen Gilligan, chuyên gia đầu ngành về Thôi Miên Trị Liệu Y Khoa Hiện Đại. Ông là một trong những học trò duy nhất dành hơn 10 năm để học tập, nghiên cứu cùng bậc thầy thôi miên y khoa Milton Erickson, cha đẻ của kĩ thuật Thôi Miên Ericksonian. Cô được cấp chứng nhận Advanced Generative Trance Coach (Chuyên Viên Trị Liệu Tiềm Năng Vô Thức) bởi IAGC (International Association for Generative Change).
 3. Đặc biệt, cô được hậu thuẫn, cố vấn và đào tạo bởi tiến sĩ Robert Dilt - Hiệu Trưởng trường Đại Học NLP. Ông là nhà khoa học xây dựng và phát triển chiều sâu của ngành khoa học NLP với hàng trăm nghiên cứu và hơn 50 đầu sách chuyên sâu cho ngành khoa học NLP. Cô được cấp chứng nhận NLP Master Trainer (Chuyên Gia Đào Tạo Cấp Cao ngành khoa học NLP) bởi Đại Học NLP.

Với lượng kiến thức khổng lồ mà cô dày công nghiên cứu và với cách diễn đạt linh hoạt từ giọng điệu, ngôn từ và ngôn ngữ cơ thể, cô đã dẫn dắt những người tham gia đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, để tự rút ra được những bài học áp dụng được ngay trong cuộc sống, tìm ra bản sắc độc đáo của chính họ, sống với niềm khát vọng cống hiến. Cô còn là người dẫn dắt và đào tạo chuyên sâu cho Khoá huấn luyện Coaching chuyên sâu của Life University, giúp các Nhà Thực Hành NLP, Nhà Tư Vấn Trị Liệu nâng cấp kỹ thuật, sở hữu và vận dụng kiến thức về khoa học tâm trí một cách đúng đắn.

Cô là Giám đốc Điều Hành của Leading Performance Education (LPE) trong 6 năm qua phát triển với tốc độ lan truyền chóng mặt, với sứ mệnh “Kiến tạo những nhà vô địch, để lại di sản đời sau”. Một người lãnh đạo đầy bản lĩnh, dám làm những gì người khác không dám làm, sáng tạo những gì chưa ai nghĩ đến, miễn là mang lại lợi ích cho nhiều người nhất. Điều cần phải được nhắc đến ở đây, đội ngũ nhân viên của cô là những bạn thanh niên trẻ tuổi. Cô đã dẫn dắt để các bạn được thể hiện con người tuyệt vời nhất của chính họ. Và họ cũng coi cô như một hình mẫu để hướng tới. LPE được vận hành một cách cực kỳ chuyên nghiệp với đầy đủ các bộ phận: Chăm sóc Học viên, Tài chính - Kế toán, Hành chính - Nhân sự, Công nghệ Thông tin, Truyền thông mạng, Copywriter, Thiết kế, Dịch thuật. Cô phát triển và xây dựng hệ thống công ty trở nên vững mạnh, đặc biệt là truyền thông quảng bá một sản phẩm vô hình - các khóa học NLP chuyên sâu và các môn khoa học tâm trí khác. Để có được thành công mạnh mẽ cho các dự án, cô đã sử dụng ngôn ngữ tâm lý và kỹ thuật giao tiếp với vô thức (phần tâm trí 90% tiềm năng trong con người), cũng như các chiến lược xuất chúng vào trong chiến lược hoạt động của công ty. Cô là người đi đầu trong việc xây dựng Marketing Awareness cho ngành NLP trở thành 1 dịch vụ cao cấp, như một loại vitamin và dưỡng chất cho tâm hồn mà bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ giai đoạn nào cũng cần để tối ưu tiềm năng và mang lại thành công toàn diện.

La Hạ Giang Thanh đã từng hợp tác huấn luyện và cố vấn cho các tổ chức:

 • Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD.
 • Tập đoàn KTG (Khải Toàn Group).
 • Tập đoàn World Star và Kênh truyền hình HOMEtv.
 • Trường Đào tạo nghề Đông Thuận - Dòng Don Bosco.
 • Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam - Ngọc Anh Spa.
 • Công ty Cổ phần Công nghệ Song Thành - VoiceCloud.
 • Công ty TNHH Phụng Hoàng - @Astore - Công nghệ di dộng.
 • Hoa văn Thương mại Thành phố - SHZ.
 • Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Thảo Đàn.
 • Trung tâm Xã hội Bình Hưng.
 • Tập thể đại diện giáo viên các cấp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Và còn nhiều đơn vị khác.

Tầm nhìn của cô là giúp con người Việt Nam nói riêng và con người trên thế giới này nói chung có những Tư Duy Tích Cực, Vĩ Đại và đạt được thành công toàn diện trong cuộc đời. Hàng trăm sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức có quy mô lên đến 5000 người tham dự từ khắp tỉnh thành mỗi tháng. Giang Thanh đã truyền cảm hứng và giúp chuyển hoá thành công cho tất cả những người tham gia. Ngoài ra, cô còn tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng, thiện nguyện để lan rộng làn sóng Tư Duy khoa học mới – Khoa học tâm trí, đến càng nhiều con người Việt Nam càng tốt.

Cô sở hữu hàng loạt chứng chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực Khoa Học Tư Duy, lưu hành trên khắp thế giới, như:

Ghi Nhận

La Hạ Giang Thanh được các chuyên gia về khoa học tâm trí trên thế giới nể phục vì thành tích cô đạt được và vì tầm nhìn mà cô hướng tới. Năm 2018, Hiệu trưởng Đại học NLP Hoa kỳ - Tiến sĩ Robert Dilts về Việt Nam để huấn luyện chương trình Thương Gia Thế Hệ Mới. Tại đây, ông đã rất hài lòng khi được huấn luyện trong một chương trình được LPE tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp. Ông đánh giá cao khả năng của La Hạ Giang Thanh và hứa hẹn một ngày cùng hợp tác với cô. Một số bài viết nói về cô:

 1. La Hạ Giang Thanh: 'Tìm chân giá trị để có cuộc đời ý nghĩa’ - phunuonline.com.vn

 2. Mỗi người là một mảnh ghép hoàn hảo và khác biệt - doanhnhanplus.vn

 3. Doanh Nhân Giang Thanh: Khơi dậy giá trị bên trong con người - doanhnghiepdoanhnhan.vn

"Mỗi chúng ta là một mảnh ghép độc đáo
và quan trọng trong kiệt tác vũ trụ."
LA HẠ GIANG THANH
Chia sẻ

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi...